Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

Thông báo

Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

             Thực hiện quy định về quy chế dân chủ cơ sở, chiều ngày 24/01/2019, Ban lãnh đạo Thanh tra tỉnh phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018, toàn thể công chức cơ quan tham dự Hội nghị.

             Qua Hội nghị đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện công tác chuyên môn, cũng như hoạt động phong trào của các đoàn thể của cơ quan. Đồng thời, tại Hội nghị đã công khai tình hình quản lý, sử dụng tài chính của đơn vị và của công đoàn trong năm 2018; góp ý kiến dự thảo sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ, sử dụng tài sản công và các quy chế, quy định khác của cơ quan; góp ý kiến dự thảo Nghị quyết của Hội nghị.


Đồng thời, qua Hội nghị đã công bố các quyết định trao tặng kỷ niệm chương của ngành thanh tra, các quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh, của Chánh Thanh tra tỉnh và trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018; toàn thể Ban lãnh đạo và các trưởng phòng Thanh tra tỉnh tiến hành ký kết thi đua, thực hiện cải cách hành chính năm 2019; đại diện các Tổ công đoàn và Chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua và hoạt động phong trào công đoàn năm 2019.

Với sự đồng thuận và nhất trí cao của công chức, đoàn viên trong cơ quan, tại Hội nghị đã thông qua Nghị quyết của Hội nghị, qua đó từng tập thể, cá nhân có trách nhiệm đăng ký thi đua, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt cũng như các hoạt động phong trào của công đoàn./.

Thanh tra tỉnh 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết website

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2392650
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Thanh tra tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Thanh Tra Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: Số 91 đường Tôn Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: 0252.3825832; fax: 0252.3825832

Email: thanhtrabinhthuan@tt.binhthuan.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Thanh tra tỉnh" hoặc "tt.binhthuan.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Thiết kế và phát triển bởi Unitech