Thông báo tuyển dụng công chức Thanh tra tỉnh

Thông báo tuyển dụng công chức Thanh tra tỉnh

Thực hiện Quyết định số 377/QĐ-UBND ngày 10/02/2017 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch tuyển dụng công chức nhà nước năm 2017, trong đó Thanh tra tỉnh có nhu cầu tuyển dụng 02 công chức, gồm:

+ 01 công chức tham gia công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Trình độ cần tuyển: tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Luật.

+ 01 công chức theo dõi công tác lưu trữ kiêm công tác thủ quỹ. Trình độ cần tuyển: Trung cấp các chuyên ngành Văn thư lưu trữ, Hành chính văn phòng

Thanh tra tỉnh thông báo nhu cầu tuyển dụng công chức của cơ quan. Người đăng ký dự tuyển nộp hồ sơ (thành phần hồ sơ theo Quyết định số 377/QĐ-UBND ngày 10/02/2017 của UBND tỉnh được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận hoặc nghiên cứu nội dung Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định 377/QĐ-UBND được niêm yết tại trụ sở Thanh tra tỉnh) tại Thanh tra tỉnh (qua Văn phòng) trước ngày 13/3/2017 để Thanh tra tỉnh tiến hành sơ tuyển để xét, duyệt hồ sơ đảm bảo đúng điều kiện, tiêu chuẩn và tổng hợp hồ sơ gửi về Hội đồng tuyển dụng theo thời gian quy định, quá thời hạn trên Thanh tra tỉnh sẽ không nhận hồ sơ tuyển dụng.

(Đính kèm Quyết định số 377/QĐ-UBND và Kế hoạch kèm theo)

Thanh tra tỉnh xin thông báo./.