Kết quả giải quyết khiếu nại lần đầu của ông Trần Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Thảo cư ngụ thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam

Giải quyết khiếu tố

11/06/2019 15:52:59

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam đã thụ lý và giải quyết đơn của vợ chồng ông Trần Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Thảo; thường trú khu phố Nam Trung, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận khiếu nại việc áp giá bồi thường, hỗ trợ để thực hiện Công viên Trung tâm huyện Hàm Thuận Nam chưa thỏa đáng về giá, đồng thời đề nghị bố trí đất tái định cư giáp quốc lộ 1A đối với hộ Ông, Bà tại thị trấn Thuận Nam.

Căn cứ kết quả xác minh và đối thoại đối với vợ chồng ông Trần Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Thảo, Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam ban hành Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 05/6/2019 về việc giải quyết khiếu nại lần đầu đối với vợ chồng ông Hòa và bà Thảo với nội dung:

- Không chấp thuận nội dung đơn của ông vợ chồng ông Trần Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Thảo khiếu nại việc áp giá bồi thường, hỗ trợ về giá thấp để thực hiện Công viên Trung tâm huyện Hàm Thuận Nam, đồng thời đề nghị bố trí đất tái định cư giáp quốc lộ 1A đối với hộ Ông, Bà tại thị trấn Thuận Nam.

- Giao Thanh tra huyện phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất của huyện  mời vợ chồng ông Trần Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Thảo đến bàn giao Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 05/6/2019 của Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam về việc giải quyết khiếu nại lần đầu và giải thích pháp luật để vợ chồng ông Hòa và bà Thảo biết, thực hiện.

- Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận Quyết định số 06/QĐ-UBND ngày 05/6/2019 của Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam về việc giải quyết khiếu nại lần đầu, nếu vợ chồng ông Trần Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Thảo không đồng ý với nội dung Quyết định giải quyết khiếu nại lần đầu của Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam thì tùy theo nội dung không đồng ý, vợ chồng ông Hòa và bà Thảo có quyền khiếu nại đến Chủ tịch UBND tỉnh hoặc khởi kiện vụ án hành chính theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính./.