Kết quả giải quyết khiếu nại của ông Đặng Quốc Kham, thường trú xã Gia An, huyện Tánh Linh

Giải quyết khiếu tố

11/01/2019 09:51:06

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh đã thụ lý và giải quyết đơn khiếu nại đề ngày 06/9/2018 của ông Đặng Quốc Kham thường trú xóm 04, thôn 08, xã Gia An, huyện Tánh Linh khiếu nại Quyết định số 2175/QĐ-UBND ngày 31/7/2018 của Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh về việc giải quyết khiếu nại lần đầu liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ để thực hiện hệ thống thủy lợi Tà Pao, hạng mục kênh Chính Nam, đoạn qua xã Gia An, huyện Tánh Linh.

Căn cứ kết quả xác minh và đối thoại đối với ông Đặng Quốc Kham, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 50/QĐ-UBND ngày 05/01/2019 về việc giải quyết khiếu nại lần hai với nội dung:

- Không chấp nhận nội dung đơn khiếu nại của ông Đặng Quốc Kham  khiếu nại Quyết định số 2175/QĐ-UBND ngày 31/7/2018 của Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh về việc giải quyết khiếu nại lần đầu liên quan đến việc bồi thường, hỗ trợ để thực hiện hệ thống thủy lợi Tà Pao, hạng mục kênh Chính Nam, đoạn qua xã Gia An, huyện Tánh Linh.

- Công nhận và giữ nguyên Quyết định số 2175/QĐ-UBND ngày 31/7/2018 của Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh về việc giải quyết khiếu nại lần đầu là đúng quy định pháp luật.

- Giao UBND huyện Tánh Linh mời ông Đặng Quốc Kham đến giao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giải quyết khiếu nại  lần hai và giải thích chính sách pháp luật cho ông Kham biết, thực hiện.

- Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận Quyết định số 50/QĐ-UBND ngày 05/01/2019 về việc giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch UBND tỉnh, nếu ông Đặng Quốc Kham không đồng ý với nội dung Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai của Chủ tịch UBND tỉnh, thì tùy theo nội dung không đồng ý ông Kham có quyền khởi kiện vụ án hành chính theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính.