Thanh tra tỉnh chuyển đơn của ông Vũ Đình Bân

Giải quyết khiếu tố

Thanh tra tỉnh chuyển đơn của ông Vũ Đình Bân

19/08/2019 09:08:04

Ngày 09/7/2019, Thanh tra tỉnh có Công văn số 870/TTBT-VP về việc chuyển đơn của ông Vũ Đình Bân cư ngụ thôn 4, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc đến Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc để xem xét giải quyết theo thẩm quyền quy định.

Đơn của ông Vũ Đình Bân phản ánh, kiến nghị việc UBND huyện Hàm Thuận Bắc lập giấy tạm giữ hồ sơ của Ông từ năm 1997 đến nay chưa trả, đồng thời phản ảnh đất của Ông đang có đơn tranh chấp nhưng UBND huyện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Nguyễn Công Tĩnh, bà Lê Thị Kim Anh và ông Lưu Đức Tư, Ông gửi đơn đến UBND huyện nhiều lần nhưng chưa giải quyết./.