Kết quả giải quyết khiếu nại của ông Võ Thế Văn thường trú thôn Hồng Trung, xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình

Giải quyết khiếu tố

25/09/2017 16:43:04

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình đã thụ lý và giải quyết đơn của ông Võ Thế Văn, thường trú thôn Hồng Trung, xã Hồng Phong, huyện Bắc Bình khiếu nại việc không công khai phương án bồi thường của UBND huyện được UBND tỉnh phê duyệt đơn giá cụ thể và không thống nhất theo giá đất đã bồi thường cho hộ Ông để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Công trình cấp nước khu Lê Hồng Phong.

Căn cứ kết quả xác minh và đối thoại với ông Võ Thế Văn, Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình ban hành Quyết định số 7223/QĐ-UBND ngày 02/8/2017 về việc giải quyết khiếu nại lần đầu đối với ông Võ Thế Văn, với nội dung:

- Không chấp thuận nội dung đơn ông Võ Thế Văn khiếu nại việc UBND huyện không công khai phương án bồi thường được UBND tỉnh phê duyệt đơn giá cụ thể và không thống nhất theo giá đất đã bồi thường cho hộ Ông để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Công trình cấp nước khu Lê Hồng Phong.

- Giao Trung tâm PTQĐ làm việc với hộ ông Võ Thế Văn yêu cầu nộp lại số tiền 10.000.000đồng đã hỗ trợ khen thưởng cho hộ Ông, bổ sung vào dự án Công trình cấp nước khu Lê Hồng Phong, đồng thời rút kinh nghiệm trong việc không tổ chức niêm yết công khai Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư đối với dự án đầu tư xây dựng Công trình cấp nước khu Lê Hồng Phong tại xã Hồng Phong.

- UBND xã Hồng Phong rút kinh nghiệm trong việc không tổ chức niêm yết công khai Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư đối với dự án đầu tư xây dựng Công trình cấp nước khu Lê Hồng Phong tại xã Hồng Phong

- Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được Quyết định số 7223/QĐ-UBND ngày 02/8/2017 của Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình, nếu không đồng ý với nội dung Quyết định thì ông Võ Thế Văn có quyền gởi đơn khiếu nại  đến Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận hoặc khởi kiện vụ án hành chính theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính./.