Khối thi đua 9 tổng kết phong trào thi đua

Hoạt động ngành

Khối thi đua 9 tổng kết phong trào thi đua

11/01/2017 10:43:15

Chiều ngày 09/01/2017, Thanh tra tỉnh, Khối trưởng Khối thi đua 9 tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Khối. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và 10 cơ quan, đơn vị trong Khối (Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Trại giam Thủ Đức, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trại giam Huy Khiêm và Thanh tra tỉnh).

Qua Hội nghị đã đánh giá những ưu điểm, tồn tại trong việc thực hiện phong trào thi đua của Khối để từ đó có hướng khắc phục những hạn chế, những bài học kinh nghiệm để phong trào thi đua của Khối trong thời gian đến đạt hiệu quả cao.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu xét các danh hiệu, qua bình xét, Thanh tra tỉnh được đề nghị tặng “Cờ thi đua của UBND tỉnh”, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Công an tỉnh đề nghị tặng “Bằng khen của UBND tỉnh”./.

                                   Thanh tra tỉnh 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết website

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

1973500
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Thanh tra tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Thanh Tra Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: Số 91 đường Tôn Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận - Điện thoại: 062.3825832; fax: 062.3825832

Email: thanhtrabinhthuan@tt.binhthuan.gov.vn

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử Thanh tra tỉnh" hoặc "tt.binhthuan.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

Thiết kế và phát triển bởi Unitech