Khối thi đua 9 tổng kết phong trào thi đua

Khối thi đua 9 tổng kết phong trào thi đua

11/01/2017 10:43:15

Chiều ngày 09/01/2017, Thanh tra tỉnh, Khối trưởng Khối thi đua 9 tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Khối. Đến dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh và 10 cơ quan, đơn vị trong Khối (Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Trại giam Thủ Đức, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trại giam Huy Khiêm và Thanh tra tỉnh).

Qua Hội nghị đã đánh giá những ưu điểm, tồn tại trong việc thực hiện phong trào thi đua của Khối để từ đó có hướng khắc phục những hạn chế, những bài học kinh nghiệm để phong trào thi đua của Khối trong thời gian đến đạt hiệu quả cao.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu xét các danh hiệu, qua bình xét, Thanh tra tỉnh được đề nghị tặng “Cờ thi đua của UBND tỉnh”, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Công an tỉnh đề nghị tặng “Bằng khen của UBND tỉnh”./.