Thanh tra tỉnh tổ chức quán triệt Chuyên đề năm 2018 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

31/01/2018 20:38:53

Sáng ngày 31/01/2018, Thanh tra tỉnh tổ chức quán triệt nội dung Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể đảng viên, công chức trong cơ quan nhằm đưa việc học tập và làm theo trở thành việc tự giác, thường xuyên của chi bộ, của từng đảng viên, đoàn viên, công chức trong đơn vị.

Qua học tập đã tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động cho đảng viên, công chức cơ quan trong phong cách làm việc dân chủ, khoa học, nêu gương của cán bộ, đảng viên; phong cách lãnh đạo dân chủ nhưng quyết đoán, sâu sát, trọng dụng người tài, năng động, sáng tạo của người đứng đầu để vận dụng vào tình hình thực tiễn của đơn vị./.