Công đoàn Thanh tra tỉnh thăm, tặng quà trẻ mồ côi

Công đoàn Thanh tra tỉnh thăm, tặng quà trẻ mồ côi

31/01/2019 13:55:55

Được sự đồng ý của Cấp ủy cơ quan, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh vận động đoàn viên công đoàn và sự phối hợp, tạo điều kiện về kinh phí của Ban lãnh đạo trong cơ quan.

Sáng ngày 30/01/2019, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tiến hành thăm, tặng quà cho các cháu trẻ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, tặng phẩm là nhu yếu phẩm như gạo, sữa, bánh kẹo, dầu ăn… trị giá 5 triệu đồng, qua đó hỗ trợ một phần khó khăn cho các cháu mồ côi trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

Mặc dù giá trị các phần quà không lớn nhưng cũng làm ấm lòng cho các cháu trẻ mồ côi trong những ngày se lạnh trước Tết nguyên đán, hẹn gặp lại các cháu trong thời gian gần nhất./.

2196229