Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức

Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức

31/01/2018 20:41:25

Thực hiện quy định về quy chế dân chủ ở cơ sở, chiều ngày 31/01/2018, lãnh đạo Thanh tra tỉnh phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức nhằm đánh giá những kết quả thực hiện trong năm 2017 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của cơ quan đạt hiệu quả theo kế hoạch đã được phê duyệt.

Qua Hội nghị, từng công chức nắm rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ và phát huy quyền làm chủ trong việc quản lý, xây dựng cơ quan theo quy định về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, qua đó đã có những ý kiến thiết thực góp phần cho cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành.

Đồng thời, tại Hội nghị đã tiến hành công bố các quyết định, trao danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong năm 2017 và ký kết thi đua năm 2018./.

2020970