Kết quả giải quyết khiếu nại lần đầu của bà Nguyễn Thị Dư, địa chỉ xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam đã thụ lý và giải quyết đơn khiếu nại đề ngày 07/8/2023 của bà Nguyễn Thị Dư, địa chỉ: thôn Thuận Minh, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, khiếu nại Quyết định số 109/QĐ-UBND ngày 03/7/2023 của UBND huyện về việc buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với bà Dư.

Căn cứ kết quả xác minh và đối thoại đối với bà Nguyễn Thị Dư, Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam ban hành Quyết định số 05/QĐ-UBND ngày 04/5/2024 về việc giải quyết khiếu nại lần đầu với nội dung:

- Giữ nguyên Quyết định số 109/QĐ-KPHQ ngày 03/7/2023 về buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả.

- Giao Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp Chủ tịch UBND xã Tân Thành mời bà Nguyễn Thị Dư đến giao Quyết định và giải thích nội dung Quyết định để bà Dư biết, thực hiện.

- Trong thời hạn 30 ngày, nếu bà Nguyễn Thị Dư không đồng ý với Quyết định giải quyết khiếu nại lần đầu của Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam thì tùy theo nội dung không đồng ý, bà Dư gửi đơn khiếu nại đến Chủ tịch UBND tỉnh hoặc khởi kiện tại Tòa án nhân dân theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính./.