Thanh tra trách nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp trong việc thực hiện các quy định pháp luật về phòng, chống tham nhũng

Chánh Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định số 858/QĐ-TTBT ngày 08/7/2021 về việc thanh tra trách nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Theo Quyết định trên, thành lập Đoàn thanh tra gồm có ông Võ Duy Quý- Phó Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng Đoàn; ông Trần Văn Bảy- Trưởng Phòng nghiệp vụ 3, Thanh tra tỉnh làm Phó trưởng Đoàn và các ông, bà Mai Thị Hồng Phấn, Nguyễn Thị Thùy Trinh, Nguyễn Văn Ngoan và Phạm Thị Thanh Xuân - Thanh tra viên Phòng nghiệp 3, Thanh tra tỉnh làm thành viên.

Thời kỳ thanh tra là từ ngày 01/01/2019 đến 31/12/2020 và những vấn đề có liên quan trước và sau thời kỳ thanh tra.

Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định số 858/QĐ-TTBT ngày 08/7/2021./.