PHÒNG NGHIỆP VỤ 3: TẬP TRUNG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ THANH TRA THEO KẾ HOẠCH
Lượt xem: 1110

Ngày 15/02/2022, Chánh Thanh tra tỉnh ban hành Quyết định số 182/QĐ-TTBT về việc thanh tra trách nhiệm của Giám đốc Sở Công Thương trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; trong đó giao trách nhiệm cho Phòng Nghiệp vụ 3 chủ trì, phối hợp triển khai theo kế hoạch.

Trong điều kiện dịch Covid-19 còn phức tạp để hoàn thành nhiệm vụ thanh tra đúng tiến độ, thời gian theo quy định pháp luật, Trưởng đoàn thanh tra, thành viên đoàn thanh tra đã triển khai một số giải pháp thích ứng, phù hợp tình hình cấp độ dịch;  tiến hành thanh tra từ ngày 28/02/2022 tại Sở Công thương và 02 đơn vị trực thuộc là Trung tâm Khuyến công, Trung tâm Xúc tiến thương mại. Đến nay, đã cơ bản hoàn thành công tác thanh tra và có Công văn số 01/CV-ĐTT ngày 31/3/2022 về việc kết thúc thanh tra trực tiếp tại Sở Công Thương.

Hiện nay, Đoàn thanhh tra đang tập trung tổng hợp, báo cáo kết quả thanh tra và dự thảo Kết luận thanh tra  để trình Chánh Thanh tra xem xét, ban hành theo quy định./.

Thanh tra tỉnh